HOTLINE: 0981 91 81 61 - 0982 886 928

Liên hệ mua hàng

 KHI NÓI ĐẾN MÁY GẠCH, CHÚNG TÔI LÀ SỐ 1!
may ep gach thuy luc nho 1 may ep gach thuy luc nho 2 may ep gach thuy luc nho 3 may ep gach thuy luc nho 4

Giá máy ép gạch không nung bán tự động hiện nay bao nhiêu tiền?

Giá máy ép gạch không nung bán tự động hiện nay bao nhiêu tiền?

10 LÝ DO NÊN CHỌN MÁY ÉP GẠCH KHÔNG NUNG BÁN TỰ ĐỘNG VIỆT NHẬT

1. Tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất

2. Cho sản phẩm gạch mịn đẹp

3. Hao mòn máy móc ít

4. Giá thành hợp lý

5. Năng suất đạt khá cao 12.000 viên/ ca

6. Khung, bệ máy được sử dụng bằng nguyên liệu thép nhập khẩu

7. Các chi tiết được gia công cẩn thận, tỉ mỉ

8. Thay khuôn gạch dễ dàng nhanh chóng

9. Vận hành dễ dàng

10. Cho sản phẩm gạch đẹp, cứng chắc có thể cầm trên tay ngay khi rời khỏi khuôn

co so san xuat may ep gach khong nung

Nhà máy sản xuất

MÁY ÉP GẠCH KHÔNG NUNG BÁN TỰ ĐỘNG SIVALI - 2

may-ep-gach-khong-nung-ban-tu-dong-sivali-s20

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Năng suất sản xuất: 7.000 - 12.000 viên/ca tùy vào từng loại gạch

Loại gạch: Tùy theo loại khuôn mà có thể ra các loại gạch khác nhau: đặc, rỗng (02 lỗ, 04 lỗ, 06 lỗ, block)

Chất lượng gạch: Tùy theo loại cấp phối mà có chất lượng khác nhau (phụ thuộc vào hàm lượng xi măng trong cấp phối cho chất lượng khác nhau)

Trọng lượng: 2.500 ÷ 3.000 kg

Kích thước ngoài lớn nhất: DxRxC (11.000 x 2.000 x 3.200)

Hình thức ép chính: Rung khuôn máy

Tần số rung: 2900÷4.200 (lần/phút)

Chu kỳ hình thành viên gạch: 25÷30 (giây/lần) [gạch đặc, gạch lỗ loại lớn]; 30 ÷35 (giây/lần) [gạch lỗ dạng tuynel]

Tổng công suất dây chuyền: 25 KW (Máy trộn, băng tải, máy ép, gầu tời)

Khuôn gạch: Làm theo yêu cầu của khách hàng

KÍCH THƯỚC GẠCH KHÔNG NUNG PHỔ BIẾN SẢN XUẤT TRÊN DÂY CHUYỀN BÁN TỰ ĐỘNG

- Loại gạch đặc: 210x100x60 mm [Miền Bắc]

- Loại gạch 2 lỗ: 210x100x60mm [Miền Bắc]

- Loại gạch 4 lỗ: 80x80x180mm [Miền Nam]

- Loai gạch cột: 190x190x190 mm [Miền Nam]

- Loại 2 lỗ (gạch ba banh): 250x150x100mm [Miền Bắc]

- Loại gạch 6 lỗ: 175x115x75 (06lỗ) [Miền Trung]

- Loại gạch block rỗng: 390x190x190 (2 lỗ rỗng)

- Loại gạch block rỗng: 390x190x90 (3 lỗ rỗng)

kich thuoc gach khong nung-min

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY

Máy ép gạch không nung bán tự động của Việt Nhật được thiết kế có tính năng sử dụng đa dạng, có thể tạo nhiều loại sản phẩm khác nhau chỉ cần thay đổi khuôn mẫu. Phương pháp rung tần số cao và rung khuôn kết hợp ép thủy lực tạo ra sự thoát khí tốt từ 3÷4 giây làm cho gạch đạt cường độ cao.

Máy điều khiển bán tự động giúp cho quá trình hình thành viên gạch đồng đều, có chất lượng cao và giảm nhẹ sức lao động.

Các thiết bị cơ bản: Động cơ điện, hệ thủy lực, hệ điều khiển do CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ VIỆT NHẬT cung cấp và được chế tạo tại Việt Nam nên chủ động thay thế dễ dàng.

Máy ép gạch không nung bán tự động Việt Nhật sử dụng điện 3 pha; 380V; tần số 50Hz nên phù hợp với tiêu chuẩn điện lưới trên thế giới.

Máy gọn, diện tích nhà xưởng cho dây chuyền nhỏ (50m2 ÷150 m2), diện tích sân bãi (1.000 – 2.000 m2), số lượng người sử dụng 3÷5 (người/dây chuyền), trình độ nhân công không cần cao (Trừ 01 người vận hành máy).

Yêu cầu về mặt bằng lắp đặt và ra gạch: Bê tông mac 250÷300; khu vực ra gạch nền được láng vữa xi măng có độ bằng phẳng tốt, ít nhấp nhô.

Yêu cầu về nhân công: Cần có ít nhất 01 người vận hành máy thông hiểu cơ bản về cơ khí, thủy lực và điện điều khiển. Còn lại chủ yếu là nhân công phổ thông.

Hướng dẫn làm gạch không nung bằng máy ép gạch không nung bán tự động Việt Nhật

Hỗn hợp làm gạch bao gồm:

1. Công thức trộn 1:

- Đá mạt hoặc đá dăm (<5mm): còn lại (theo trọng lượng)
- Xi măng PC40: 5÷7% (theo trọng lượng)
- Nước sạch: 4÷5 % (theo trọng lượng)

2. Công thức trộn 2:

- Đá mạt, đá dăm (<5mm): còn lại (theo trọng lượng)
- Cát vàng: 15÷20% (theo trọng lượng)
- Xi măng PC 40: 5÷7% (theo trọng lượng)
- Nước sạch: 4÷5%
(Ghi chú: Với gạch 02 lỗ; 04 lỗ; 06 lỗ dạng ống; khi sản xuất bằng máy ép gạch không nung bán tự động Việt Nhật vật liệu đầu vào nên thêm nguyên công nghiền nhỏ để bề mặt gạch mịn, đẹp theo yêu cầu)

nguyen lieu san xuat gach khong nung

Một số nguyên liệu sản xuất gạch không nung

Hướng dẫn vận hành máy ép gạch không nung bán tự động Việt Nhật

Bước 1: Chuẩn bị máy
Các thiết bị có tiếp xúc xi măng, đá mạt khi để qua đêm nếu vệ sinh, bảo dưỡng không tốt hoặc không vệ sinh sẽ rất dễ bị kẹt. Ví dụ:
- Máy trộn: Cửa xả trộn, cánh gạt liệu
- Băng tải cấp liệu: Trục lô, con lăn, nhông xích truyền tải
- Máy định lượng vật liệu vào khuôn: Phần trục khuấy liệu dễ bị kẹt do bê tông còn sót lại, ray dẫn thùng chứa liệu bị dính bê tông dễ làm cho thùng bị vênh không hoạt động được;
- Máy ép gạch: Mặt bàn máy chứa vật liệu còn sót lại của dầu ép trước sẽ làm cho vị trí đặt palet không phẳng sinh ra dễ bị gãy pallet, ép không chặt, ...
Vì vậy, trước khi cho máy vào hoạt động cần phải kiểm tra tất cả các hệ thống trên máy, cho máy chạy không tải để kiểm tra các hệ thống; sau khi đã chạy tốt không tải lúc đó mới cho máy vào sản xuất. Việc kiểm tra bao gồm các bước sau:
- Kiểm tra phần điện: Đủ 3 pha
- Kiểm tra phần thủy lực: Xilanh lên xuống, xi lanh cấp liệu lên xuống, ra vào đúng theo quy trình đã đưa ra.
- Kiểm tra phần hoạt động của các cơ cấu cơ khí: Cho các thiết bị chạy thử, nếu không có vấn đề gì bắt đầu cho dây chuyền hoạt động.

Bước 2: Kiểm tra định lượng vật liệu đầu vào ở khu vực máy trộn qua bộ định lượng vật liệu thể tích. (Bước này chỉ nên làm 01 lần vào buổi sáng mỗi ngày khi bắt đầu sản xuất để xác định độ ẩm của vật liệu)

Bước 3: Cấp đá mạt, xi măng theo định lượng thể tích đã xác định, tốt nhất là mỗi mẻ trộn chỉ nên trộn từ 550kg cả đá mạt và xi măng trong đó từ 500kg - 550 kg đá mạt, 30 -50kg xi măng và nước vào khoảng 45 lít ÷ 50 lít; 

Bước 4: Cho máy trộn hoạt động, máy trộn được trộn theo 2 giai đoạn:
- Giai đoạn 1: Trộn khô hỗn hợp, ximăng và đá mạt khoảng 30-40 giây
- Giai đoạn 2: Sau đó cấp nước và trộn thêm 45-50 giây nữa là kết thúc.

Bước 5: Cho mở cửa xả để xả vật liệu, thời gian xả 30-35 giây là hết liệu, đồng thời lúc này băng tải cấp liệu đã hoạt động nhận vật liệu từ cửa xả của máy trộn cấp vào máy tiếp liệu trên máy ép.

Bước 6: Khi hết liệu trong thùng trộn, quay trở lại bước 3, 4, 5 để trộn mẻ tiếp theo.

Bước 7: Khi đã có vật liệu trên máy tiếp liệu, khởi động máy ép và hệ định lượng vật liệu để cấp vào khuôn

Bước 8: Vận chuyển gạch ra khỏi khu vực sản xuất bằng xe ra gạch bằng tay, xếp gạch vào vị trí quy định.

Bước 9: Khi gạch đủ thời gian và cường độ xếp kiêu (sau 12 - 24 giờ), vận chuyển gạch ra khỏi vị trí cũ và xếp kiêu gạch để bảo dưỡng gạch (2 lần/ngày; 2 ngày bảo dưỡng).

Kết thúc quá trình sản xuất viên gạch từ đá mạt và ximăng trên dây chuyền máy ép gạch không nung bán tự động.

MỘT SỐ VẤN ĐỀ CẦN CHÚ Ý KHI SẢN XUẤT GẠCH TỪ ĐÁ MẠT VÀ XIMĂNG

chu y khi van hanh may gach-min

1. Việc sản xuất gạch không nung bằng máy ép gạch không nung bán tự động có quá trình tạo ra hỗn hợp dạng bê tông, vì vậy sau ca làm việc nhất thiết phải vệ sinh, bảo dưỡng thiết bị. Việc vệ sinh, bảo dưỡng máy sau ca làm việc hết sức quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chế độ hoạt động của máy, năng suất của máy và chất lượng viên gạch.

2. Do làm gạch là dạng đặc hoặc rỗng có lỗ, nên khe hở tiếp liệu của khuôn nhỏ, vì vậy việc cấp liệu rất khó khăn do đó, chất lượng đá mạt phải đạt mức độ đồng đều nhất định. Độ hạt càng đồng đều chất lượng gạch càng cao. Độ hạt được xác định như sau:

  • - Độ hạt lớn nhất: 5mm
  • - Tỉ lệ hạt có kích thước 4 - 5 (mm) và khoảng 15% - 20% là mức tối đa cho phép, còn lại là các loại hạt nhỏ từ 1-3 (mm).
  • - Vóii các khuôn gạch có 02 lỗ, 04 lỗ, 06 lỗ có dạng ống hoặc loại 390 x(90÷190)x190 việc lựa chọn vật liệu vào làm gạch rất quan trọng quyết định chất lượng và năng suất của gạch được sản xuất ra.

3. Thành phần nước trong quá trình trộn phải theo đúng quy định; nếu nhiều quá hỗn hợp ép sẽ bị nhão và khó thực hiện việc tạo hình viên gạch, ngược lại nếu ít quá việc tạo hình viên gạch sẽ không hình thành hoặc có hình thành nó sẽ rất dễ bị bở tơi sau khi hình thành.

4. Việc vận chuyển viên gạch lúc đầu sau khi ép, cần phải nhẹ nhàng, chính xác, nên yêu cầu mặt nền nhà xưởng phải bằng phẳng dễ di chuyển, người vận chuyển phải nhẹ nhàng khi vận hành, sắp đặt palet gạch, tránh mạnh tay sẽ làm vỡ kết cấu bê tông ban đầu gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng viên gạch.

5. Trong quá trình vận hành phải rất chú ý, nếu có hiện tượng gì bất thường phải dừng máy ngay và kiểm tra, nếu không chú ý sẽ làm vỡ, gãy hoặc hư hại máy.

NHỮNG LƯU Ý TRONG VỆ SINH, BẢO DƯỠNG MÁY GẠCH

1. Vệ sinh, bảo dưỡng hàng ngày:
Hàng ngày, sau ca làm việc thì việc vệ sinh, bảo dưỡng máy ép gạch không nung bán tự động là một vấn đề hết sức quan tâm chú ý. Nếu không vệ sinh, bảo dưỡng hàng ngày thiết bị sẽ bị kẹt do hỗn hợp làm gạch đông cứng tạo ra. Các lớp bê tông này sẽ cản trở chuyển động và làm cho các thiết bị trong dây chuyền không thể hoạt động. Việc vệ sinh, bảo dưỡng cần thực hiện trên các thiết bị quan trọng sau:
- Thiết bị trộn hỗn hợp làm gạch: Sau ca làm việc cần làm sạch trong lòng cối trộn, hết hỗn hợp làm gạch, kiểm tra dầu mỡ bôi trơn bộ chuyển động của cối trộn.
- Băng tải vận chuyển hỗn hợp làm gạch sau trộn: Sau ca làm việc cần làm sạch bề mặt con lăn, quả lô, kiểm tra bộ nhông xích truyền chuyển động, dầu hộp số của động cơ liền hộp số.
- Máy tiếp liệu trên máy sản xuất gạch: Sau ca làm việc cần vệ sinh hết vật liệu làm gạch bám trên băng tải truyền vật liệu, kiểm tra bộ nhông xích và luôn tra dầu mỡ cho nó.
- Máy định lượng và khuấy vật liệu: Sau ca làm việc cần vệ sinh hết các vật liệu bám trên các trục và cánh khuấy, kiểm tra và tra mỡ các ổ bi trục cánh khuấy, bánh răng chuyển động của trục, vệ sinh sạch ray dẫn thùng định lượng vào khuôn tránh bị kênh ray và bánh dẫn làm cho máy bị dừng hoạt động.
- Máy ép gạch thủy lực và rung: Sau ca làm việc cần vệ sinh hết các vật liệu làm gạch bám trên khuôn, bàn máy và các dẫn hướng dạng: Tròn, nhông xích, bánh răng. Kiểm tra các ê cu, nếu lỏng vặn chặt lại tránh bị đề-xê sẽ làm máy nhanh hỏng; kiểm tra các vị trí senso trên máy có ở vị trí chính xác không, nếu không phải điều chỉnh lại cho chính xác.
- Bộ nguồn thủy lực: Thường xuyên vệ sinh bộ nguồn khỏi bụi, bẩn, kiểm tra dầu thủy lực trên bộ nguồn, nếu thiếu phải bổ xung. Rất chú ý là tránh bụi, bẩn trên các van nếu bụi bẩn nhiều sẽ làm cho van dễ bị kẹt và máy sẽ không hoạt động.
- Tủ điều khiển: Bụi sẽ làm cho các công tắc hành trình, tiếp điểm điện hoạt động kém và sinh ra sự không ổn định cho quá trình hoạt động. Việc vệ sinh thường xuyên sẽ làm cho hệ điều khiển hoạt động ổn định hơn.

bao duong may ep gach-min

2. Vệ sinh, bảo dưỡng, kiểm tra tuần:
Sau 1 tuần hoạt động, việc vệ sinh, bảo dưỡng thực hiện như của việc vệ sinh, bảo dưỡng ngày. Thao tác của tuần cần thêm các việc sau:
- Kiểm tra các mối ghép ren, nếu bị lỏng ra phải xiết chặt lại cho tất cả các máy trong dây chuyền;
- Kiểm tra khe hở máy trộn, nếu hở quá phải điều chỉnh lại cho phù hợp;
- Kiểm tra dầu thủy lực trong bộ nguồn, nếu thiếu phải bổ sung;
- Kiểm tra các van, vệ sinh các loại van trên máy để tránh bụi bẩn;
- Điều chỉnh các công tắc hành trình, nếu bị xê dịch, điều chỉnh lại;
- Kiểm tra các bộ nhông xích, cho các máy nếu bị trùng quá phải căng lại;
- Kiểm tra các đầu cút thủy lực, nếu dớm dầu phải xiết chặt lại cho đến khi hết.

3. Sửa chữa nhỏ:
Việc sửa chữa nhỏ diễn ra thường xuyên do hoạt động của máy diễn ra thường nhật. Các sửa chữa nhỏ bao gồm:
- Thay các bu lông, ê cu bị hỏng;
- Hàn gá các chi tiết bị mỏi, mòn;
- Các linh kiện điện có thể bị hư hại: Công tắc hành trình (do va đập nhiều); đèn tín hiệu, nút bấm,...
- Thay dầu, bổ sung dầu thủy lực; bơm mỡ cho các vị trí cần thiết;
- Thay một số chi tiết cơ khí dễ bị hư hại hoặc do vận hành không đúng sinh ra hư hại.

NHỮNG SỰ CỐ THƯỜNG GẶP, NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

su co thuong gap van hanh may gach

Hỏng hóc về cơ khí:

STT

Nội dung hỏng hóc

Nguyên nhân

Cách khắc phục

1

Phát sinh, tiếng kêu lạ trong các máy: Trộn, máy ép gạch...

Gãy vỡ các cơ cấu máy

Hàn lại hoặc thay thế

Vỡ bạc, bi

Thay thế ổ bi, bạc mới theo tiêu chuẩn

Vỡ bánh răng (hộp số)

Thay cả hộp số hoặc động cơ hộp số

Bu lông, ê cu bị gãy vỡ

Thay thế ê cu, bu lông

2

Máy không chạy: Máy trộn, băng tải vận chuyển vật liệu ép gạch, hệ định lượng vật liệu, máy ép gạch

Kẹt do bám dính hỗn hợp

Dừng máy, vệ sinh lại

Vướng, mắc các vật lạ

Dừng máy, kiểm tra và vệ sinh máy

Các nguyên nhân khác

Báo kỹ thuật

 Hư hỏng phần thủy lực

STT

Nội dung hỏng hóc

Nguyên nhân

Cách khắc phục

1

Động cơ điện quay, nhưng hệ thống thủy lực không hoạt động

Bơm bị hỏng

Thay bơm

Van kẹt

Kiểm tra, làm trơn lại van

Khớp nối hỏng then

Kiểm tra, thay then

2

Động cơ điện quay; tiếng kêu lạ; hệ thủy lực không hoạt động

Thiếu dầu trong bộ nguồn

Kiểm tra, bổ sung dầu thủy lực

Động cơ hỏng bi gây tiếng kêu lạ

Kiểm tra, thay bi cho động cơ

Bơm cánh gạt gẫy cánh

Thay bơm

3

Bơm, động cơ điện khi hoạt động bình thường, tiếng kêu nhỏ lạ thường, hệ thống thủy lực không hoạt động

Động cơ điện quay không đúng chiều quay

Đảo chiều quay động cơ

Bơm áp lực bị hỏng, không tạo áp lực

Thay bơm áp lực

4

Rò rỉ dầu ở các cút nối

Cút nối bị đề xê ren

Xiết lại các cút nối cho chặt

v  Hư hỏng phần điện:

STT

Nội dung hỏng hóc

Nguyên nhân

Cách khắc phục

1

Không khởi động các động cơ điện trong hệ thống

Các nút bấm tương ứng bị hỏng

Kiểm tra, thay nút bấm

Rơ le nhiệt quá tải

Kiểm tra, điều chỉnh mức rơ le nhiệt

Động cơ tương ứng bị cháy, đứt dây,...

Kiểm tra và xử lý đứt dây, cuốn lại động cơ.

2

Khi khởi động các động cơ, động cơ quay chậm, có tiếng kêu lạ nếu để 1¸2 (phút) động cơ nóng lạ thường

Mất 01 pha trong 3 pha điện

Tắt máy kiểm tra pha

Sát cốt động cơ

Tháo động cơ, xử lý sát cốt động cơ

3

Các xilanh đi không hết hành trình của mình, gây va đập mạnh

Các công tắc hành trình bị hư hỏng, nằm không đúng vị trí quy định

Điều chỉnh vị trí công tắc hành trình, thay công tắc hành trình nếu hư hỏng.

4

Một trong 3 đèn pha không sáng

Mất 1 trong 3 pha vào tủ

Kiểm tra, nối lại pha bị mất

Đèn cháy

Thay đèn


NHỮNG LƯU Ý TRONG AN TOÀN SẢN XUẤT KHI VẬN HÀNH MÁY GẠCH 

Dây chuyền sản xuất gạch không nung bán tự động từ đá mạt được tích hợp từ nhiều loại thiết bị, vì vậy an toàn lao động khi sản xuất là một vấn đề rất cần được quan tâm.

an toan lao dong khi van hanh may gach

1. An toàn lao động khi nâng hạ hàng:
- Tuyệt đối không nâng hạ các bao ximăng đã bị rách vỏ bao, dễ gây mất an toàn lao động;
- Khi làm việc phải có mũ bảo hiểm, quần áo lao động gọn gàng và đi giày đầy đủ, không đi dép lê khi làm việc;
- Luôn kiểm tra mức độ an toàn của hệ thống điện

2. An toàn lao động về điện
Toàn bộ dây chuyền máy ép gạch không nung bán tự động đều sử dụng điện động lực 3pha; 380V và điện điều khiển chung là 1pha; 220V; vì vậy công tác an toàn lao động tránh điện giật là một vấn đề đặt ra hàng đầu của quá trình thao tác sản xuất.
- Tuyệt đối tuân thủ các quy định an toàn về điện ở điện áp trên 40V;
- Không sửa chữa máy khi chưa cắt cầu dao tổng, khi chưa có dây tiếp đất;
- Không sản xuất khi điện áp không ổn định hoặc thấp hơn 350V/3pha;
- Khi làm việc phải có mũ bảo hiểm, quần áo lao động gọn gàng và đi giày đầy đủ, không đi dép lê khi làm việc;
- Không hàn sửa chữa khi máy đang hoạt động hoặc chưa cắt điện.

3. An toàn lao động về cơ khí:
Trên dây chuyền hoạt động chủ yếu là các cơ cấu cơ khí. Công tác an toàn lao động phải chú ý các vấn đề sau:
- Tuyệt đối tuân thủ an toàn về cơ khí theo quy định về an toàn hoạt động cơ khí;
- Tuyệt đối không đưa tay, chân vào khu vực có các cơ cấu đang chuyển động;
- Tuyệt đối không sửa chữa khi máy đang hoạt động hoặc chưa cắt điện;
- Khi làm việc phải đội mũ bảo hiểm, mặc quần áo lao động gọn gàng, đi giày đầy đủ. Không để quần áo lòa xòa, đi dép lê khi thao tác sản xuất.

4. Các vấn đề an toàn khác:
- Phải đeo khẩu trang trong quá trình vận hành, tránh bụi bay ra gây các loại bệnh nghề nghiệp về đường hô hấp;
- Khi làm việc phải tập trung cao độ không đùa nghịch gây mất an toàn lao động;
- Không vận hành thiết bị trong tình trạng: Say rượu, bực tức, ức chế thần kinh hoặc sức khỏe có vấn đề;
- Không tiếp tục vận hành thiết bị khi thiết bị trong tình trạng không ổn định;
- Vệ sinh công nghiệp sau nửa ca, một ca phải được tuyệt đối tuân thủ để thiết bị luôn trong tình trạng hoạt động ổn định. 

xuong-san-xuat-may-ep-gach-khong-nung-min

Trụ sở chính công ty (xem thăm qua nhà máy )

NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN ĐỊA ĐIỂM XÂY DỰNG NHÀ MÁY SẢN XUẤT GẠCH KHÔNG NUNG

Vì chi phí và yêu cầu diện tích xưởng sản xuất không cần quá lớn. Do đó khách hàng có thể dễ dàng tìm được một vị trí đẹp để sản xuất. Ưu tiên các vị trí sau:
– Chọn nơi gần các nguồn vật liệu có thể tạo nên viên gạch: khu khai thác mỏ, khu công nghiệp nhiều chất thải, mỏ đá, mỏ cát,... để giảm chi phí vận chuyển vật liệu đầu vào.
– Chọn nơi có nguồn nước, điện và tiện việc giao thông vận tải để có thể phát triển sản xuất và bán được hàng ngay sau khi ra thành phẩm.
– Chọn nơi gần khu tiêu thụ, khu đông dân cư đang xây dựng nhiều như các khu tái định cư, khu dân cư mới, khu phát triển mạnh về xây dựng.

Máy ép gạch không nung bán tự động Việt Nhật đã trải khắp sự hiện diện của mình trên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước như: An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Cạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đăk Lăk, Đăk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh. Đã xuất khẩu đi Lào, Togo, Angola, Thái Lan, Nhật Bản một số nước ở Châu Phi...Sản phẩm được đánh giá cao bởi tính ổn định và độ bền bỉ của máy

Chúng tôi cam kết về chất lượng máy móc và bảo hành dài hạn. Trong thời gian bảo hành, chúng tôi duy trì máy miễn phí, thay và đổi mới miễn phí các phụ tùng hỏng hóc nhanh.

cam ket hai long


 Quý vị cần mua máy ép gạch không nung bán tự động| may ep gach khong nung ban tu dong xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY ÉP GẠCH KHÔNG NUNG VIỆT NHẬT

Điện thoại: 0981 91 81 61 - 0982 886 928

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Các tìm kiếm liên quan đến may ep gach khong nung ban tu dong
gia ban may ep gach khong nung

máy ép gạch không nung thủ công

may ep gach khong nung thuy luc

may ep gach khong nung trung quoc

máy ép gạch thủy lực nhỏ

may ep gach khong nung di dong

gia may ep gach khong nung ban tu dong

may san xuat gach khong nung tu dong

Video máy gạch không nung SIVALI

GIẤY CHỨNG NHẬN

giay chung nhan may ep gach

tho han may gach

gach khong nung gia re

Dịch vụ khác

Nam Định

BigC, TP.Nam Định

Tel: 0982 886 928 - 0981 91 81 61

HÀ NỘI

Trần Phú, Hà Đông

Tel: 0981 91 81 61 - 0982 886 928

Quảng Ninh

Bãi Cháy, Hạ Long

Tel: 0981 91 81 61 - 0982 886 928

TP HỒ CHÍ MINH

Lê Văn Sỹ, Quận 3

Tel: 0981 91 81 61 - 0982 886 928