HOTLINE: 0981 91 81 61 - 0982 886 928

Liên hệ mua hàng

  NHÀ SẢN XUẤT MÁY ÉP GẠCH KHÔNG NUNG VIỆT NHẬT

may ep gach thuy luc nho 1 may ep gach thuy luc nho 2 may ep gach thuy luc nho 3 may ep gach thuy luc nho 4

Máy Ép Gạch Bờ Lốc Giá Hiện Nay Bao Nhiêu Tiền?

Máy ép gạch bờ lốc Việt Nhật chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng và chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo lên hàng đầu. Qua nhiều năm sản xuất và kinh doanh trên thị trường, chúng tôi nhận thấy một số vấn đề cực kì quan trọng mà nhiều doanh nghiệp muốn đầu tư máy ép gạch bờ lốc ở Việt Nam thường xuyên vấp phải là:

 1. Một là: Mua máy ép gạch bờ lốc giá rẻ hoặc những dây chuyền sản xuất gạch bờ lốc của Trung Quốc có chất lượng không cao, hoặc máy ép gạch bờ lốc cũ sử dụng được một thời gian thì máy hỏng, hệ thống điện báo lỗi sự cố không hoạt động

 2. Hai là: Nhiều khách hàng khi chọn sản phẩm chất lượng cao, họ liền mua ngay một sản phẩm của Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada, Mỹ với giá đắt gấp nhiều lần sản phẩm của chúng tôi, trong khi chất lượng thì hoàn toàn tương đương, thậm chí sản phẩm của chúng tôi đã được cải tiến nhiều tính năng còn vượt trội hơn.

 3. Ba là: Có một điều cực kỳ quan trọng đó là nguyên lý hoạt động của dây chuyền gạch bờ lốc có yếu tố rung ép mạnh nên việc xảy ra các sự cố là thường xuyên, mà các đơn vị thương mại cung cấp các sản phẩm máy gạch nhất là các sản phẩm nhập khẩu họ hoàn toàn không hiểu nhiều về nó, khiến việc khắc phục phải mất thời gian rất dài hoặc không khắc phục được.

 4. Ba là: Nhiều doanh nghiệp đã chọn lại chúng tôi khi đã từng mua các sản phẩm ngoại nhập hoặc các sản phẩm từ nhà sản xuất khác khi biết đến chúng tôi.

 5. Bốn là: Là nhà sản xuất, chúng tôi làm chủ được công nghệ, còn các nhà kinh doanh máy móc họ chỉ bán và khi gặp sự cố, họ phải liên hệ với nhà sản xuất làm cho thời gian khắc phục sự cố kéo dài.

co so san xuat may ep gach bo loc

Trụ sở chính công ty (xem thăm qua nhà máy)

Máy ép gạch bờ lốc hay còn gọi là máy ép gạch block, máy ép gạch bê tông, máy đóng gạch ba banh, máy đóng gạch ba vanh, máy đúc gạch táp lô, máy đóng cay, máy đóng gạch xi măng, máy đóng gạch vồ ... tùy vào từng địa phương mà có tên gọi khác nhau. Máy ép gạch bờ lốc Việt Nhật có thể sản xuất các loại gạch ống, gạch rỗng, gạch đặc, gạch block, gạch 2 lỗ, 4 lỗ, 6 lỗ, gạch lát chịu tải, gach vỉa hè, gạch con sâu, gạch bông gió... chỉ cần thực hiện bằng mỗi lần thay khuôn ép tạo hình viên gạch.

may ep gach bo loc ban tu dong

Dây chuyền máy ép gạch bờ lốc bán tự động Sivali QT3

Giá: từ 160.000.000 VNĐ

Sản phẩm ưu việt

- Tiết kiệm nguyên liệu khi sản xuất Trọng lượng viên gạch giảm đến 20% so với các dòng máy rung thông thường nên tiết kiệm nguyên liệu vật liệu tương ứng. Với cùng cấp phối vật liệu thì cường độ gạch cao hơn từ 10% đến 20% do công nghệ rung khuôn đa điểm làm phân bố nguyên liệu đồng đều.

- Tiếng ồn dưới 85dB đáp ứng đầy đủ TCVN về tiếng ồn trong sản xuất.

- Dễ dàng sản xuất giống gạch tuynel truyền thống.

- Sản lượng sản xuất lớn: Chu kỳ hình thành sản phẩm nhanh (<25 giây), số viên/khuôn luôn cao hơn ít nhất 30% so với các máy thông thường.

- Sản phẩm vượt trội về các chỉ tiêu kỹ thuật (cường độ chịu lực, chịu uốn, chống thấm...) và thẩm mỹ (mịn đẹp, đồng đều, không nứt sứt góc cạnh...). Bề mặt mịn đẹp, đồng đều, giải quyết triệt để vấn để vết nứt trên đầu viên gạch.

- Chất lượng thiết bị, linh kiện: Sử dụng phần lớn linh kiện có xuất xứ từ Nhật, Đức, USA, Taiwan, Hàn Quốc

may ep gach bo loc thu cong

Máy ép gạch không nung bờ lốc Sivali QT-1

Giá: từ 40.000.000 đồng

Tại sao nên sản xuất gạch bờ lốc?

 • Giá máy sản xuất gạch bờ lốc rẻ
 • Mặt bằng sản xuất nhỏ hơn gạch nung
 • Nguyên liệu làm gạch bờ lốc sẵn có hơn
 • Đặc biệt lợi nhuận thu được là hiệu quả hơn rất nhiều so với sản xuất gạch nung

gạch 222

Sản phẩm gạch bờ lốc

9 Lý do nên chọn Việt Nhật là đối tác

1. Uy tín được khẳng định: Với hơn 1.000 khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm

2. Chất lượng sản phẩm vượt trội: Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản hiện đại nên có độ bền và tính ổn định rất cao

3. Đội ngũ kỹ sư tài năng: Hơn 20 kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, và có trên 10 năm kinh nghiệm

4. Sản phẩm đa dạng: Nhiều loại sản phẩm như máy thủ công, máy bán tự động, máy tự động và máy tự động hoàn toàn

5. Đảm bảo khả năng ứng dụng cao: Bởi chúng tôi luôn thử thách các kỹ sư của mình về tính ừng dụng thực tế trước khi chuyển giao cho khách hàng

6. Tương tác với khách hàng hoàn hảo: Bạn có thể trao đổi, thảo luận với chúng tôi 24/7 bất kỳ khi nào bạn cần

7. Thời gian thực hiện nhanh: Chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian và đảm bảo thực hiện công việc nhanh nhất

8. Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi duy trì mức giá cạnh tranh nhất có thể

9. Cam kết 100% hài lòng: Dịch vụ của chúng tôi chỉ kết thúc khi bạn hài lòng

may ep gach bo loc tu dong

Máy ép gạch bờ lốc thủy lực tự động Sivali QT-6

Giá: từ 420.000.000 VNĐ

Lựa chọn Việt Nhật là đối tác bạn được những gì?

- Hướng dẫn làm gạch  bờ lốc đạt chuẩn theo tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN 6477:2011);

- Hướng dẫn làm dự án xây dựng nhà máy gạch không nung

- Hướng dẫn chọn nguyên liệu chuẩn như đá mạt, xi măng, cát vàng, cát đen, tro bay, xỉ than... giúp giảm thiểu lượng xi măng tối đa trong cấp phối

- Giới thiệu đối tác mua gạch: cùng bạn bán gạch cho các dự án

- Làm chứng nhận ISO 9001:2015 và hợp chuẩn quy

- Giới thiệu đối tác cung cấp thiết bị như máy xúc lật, xe nâng, máy gắp gạch với giá tốt

- Cung cấp các quy trình 5S trong quản lý sản xuất áp dụng thực tiễn cho doanh nghiệp sản xuất gạch bờ lốc

day chuyen san xuat gach bo loc tu dong hoan toan sivali QT 10

Dây chuyền sản xuất gạch bờ lốc tự động hoàn toàn Sivali QT-10

Giá: 1.600.000.000 đồng

Máy ép gạch bờ lốc Việt Nhật có năng suất và chất lượng ngang tầm với dòng sản phẩm cùng loại của Nhật, Hàn và thậm trí là hàng Trung ương Trung Quốc có thương hiệu nhưng giá cả lại phù hợp với người Việt Nam nên đã làm hài lòng các khách hàng trong và ngoài nước

Chúng tôi cam kết về chất lượng máy móc và bảo hành dài hạn. Trong thời gian bảo hành, chúng tôi duy trì máy miễn phí, thay và đổi mới miễn phí các phụ tùng hỏng hóc nhanh.

ĐẦU TƯ NHÀ MÁY SẢN XUẤT GẠCH KHÔNG NUNG CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

Khi bỏ một khoản tiền lớn để đầu tư dây chuyền sản xuất gạch bờ lốc chúng ta đều cần phải nghiên cứu tìm hiểu để tránh mất thời gian cũng như các sai lầm và lãng phí không đáng có. Trải qua thời gian dài tiếp xúc và tư vấn cho các khách hàng của mình. Công ty Việt Nhật xin đưa ra một số các yếu tố chính mà quý khách hàng cần nắm bắt và thực hiện để đầu tư một dây chuyền sản xuất gạch bờ lốc.

Thứ nhất: Nắm rõ chủ trương chính sách của nhà nước

Đứng thứ nhất trong các điều cần chuẩn bị đó là cần nắm vững chủ trương chính sách của nhà nước trước khi lên kế hoach đầu tư sản xuất:

Ví dụ:Chính phủ đã phê duyệt quyết định 567/QĐ – TTg ngày 28 tháng 04 năm 2010 tạo điều kiện cho các thành phần kinh tế đầu tư sản xuất và kinh doanh vật liệu không nung.

Và đã ban hành hàng loạt các chỉ thị, thông tư hướng dẫn thi hành quyết định.

Ví dụ như: Thông tư 09/2012/TT-BXD quy định sử dụng vật liệu không nung trong các công trình xây dựng. Chỉ thị 10/CT-TTg về việc tăng cường sử dụng vật liệu xây không nung và hạn chế sản xuất, sử dụng gạch đất sét nung.

Gần đây nhất là thông tư 13/2017/TT-BXD ban hành ngày 08/12/2017 quy định vật liệu xây không nung trong các công trình xây dựng 

Với sự ủng hộ của các cơ quan quản lý Chính phủ vật liệu không nung đặc biệt là gạch đang dần đi vào cuộc sống người dân, tạo tiền để cho sự phát triển của nghành vật liệu xây dựng.

Thứ hai: Đầu ra của gạch bờ lốc

Tại sao phải chuẩn bị đầu ra cho sản phẩm gạch không nung vì quy trình sản xuất gạch bờ lốc rất khác so với gạch nung truyền thống, với gạch nung truyền thống quá trình từ khâu chuẩn bị sản xuất đến khi xuất xưởng được viên gạch mất rất nhiều thời gian thường là khoảng 6 tháng, nhưng với sản phẩm gạch bờ lốc thì quá trình này được rút ngắn chỉ khoảng 5 ngày là đã có thể đem sản phẩm đi sử dụng.

Nên trước khi bắt tay vào sản xuất nên tìm kiếm các đối tác có khả năng tiêu thụ được nhiều sản phẩm của mình.

Thứ ba: Làm thủ tục xin cấp phép bắt đầu hoạt động sản xuất.

Dù là lĩnh vực mới, được tạo điều kiện để triển khai hoạt động sản xuất nhưng mình vẫn phải tiến hành các thủ tục pháp lý như thành lập công ty, hoặc đăng ký hộ kinh doanh cá thể, hoặc bổ sung ngành nghề kinh doanh nếu công ty đang hoạt động, xin phép đánh giá tác động môi trường ....

Thứ tư: Vốn đầu tư sản xuất

Tùy vào mức vốn của mình mà các nhà đầu tư nên lựa chọn mức công suất phù hợp với mình. Dự trù kinh phí sản xuất vốn lưu động trên thị trường, vốn đọng lại tại các công trình chưa quyết toán (cái này hay thường gặp nếu doanh nghiệp cấp vào các công trình nhà nước là chủ yêu).

Ví dụ bạn dự định đầu tư 3 tỷ đồng cho toàn bộ chương trình thì nên đầu tư dây chuyền máy móc cỡ khoảng 1,5 tỷ còn lại là nhà xưởng nhân công và vốn lưu động phục vụ sản xuất như tiền mua nguyên liệu, nhân công thuê mặt bằng.

Thứ năm: Lựa chọn nhà tư vấn và cung cấp máy móc thiết bị chuyên nghiệp

Sẽ đơn giản và hiệu quả hơn nếu bạn chọn được 1 nhà cung cấp máy móc thiết bị chuyên nghiệp, đơn vị này sẽ hỗ trợ bạn về kĩ thuật và tư vấn thiết kế nhà xưởng làm sao giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư ban đầu, thậm chí hỗ trợ góp ý lên chương trình đầu tư, tính toán tham khảo giá thành viên gạch, thời gian hoàn vốn giúp khách hàng có thông tin đầy đủ nhất để khi tiến hành sản xuất sẽ không gặp phải bất kỳ rủi ro nào.

Tiếp xúc với nhiều đơn vị đã và đang kinh doanh, rút ra kinh nghiệm từ những khó khăn gặp phải ở các doanh nghiệp đã làm gạch bờ lốc. Giúp bạn tránh được các sai lầm không đáng có từ việc lựa chọn công nghệ máy móc, đi thăm quan làm việc học hỏi kinh nghiệm.

Thứ sáu: Lựa chọn mức đầu tư cho dây chuyền máy ép gạch

 STT  Loại dây chuyền Chi phí đầu tư  
  

 Máy móc

(triệu đồng)

Nhà xưởng

(triệu đồng) 

Vốn lưu động

(triệu đồng)

Tổng vốn

(triệu đồng

 1  Loại dây chuyền thủ công  40-80  10-50 10-30 60-160
 2  Loại dây chuyền bán tự động  160-350  30-60 40-100 230-510
3 Loại dây chuyền tự động 420-650 80-150 200-500 600-1.300
4 Loại dây chuyền tự động hoàn toàn 1.350-3.200 150-300 500-2.000 2.000-5.500

Máy ép gạch bờ lốc Việt Nhật luôn tự hào là công ty mang đến cho khách hàng những giá trị như thế với châm ngôn '' hợp tác cùng phát triển'' Việt Nhật đang ngày càng trở thành sự lựa chọn số một trong lĩnh vực tư vấn, sản xuất và lắp đặt máy gạch bờ lốc công suất từ mô hình nhỏ và vừa cho đến mô hình lớn.

Một vấn đề mà nhiều khách hàng trước khi đầu tư một nhà máy gạch bờ lốc thường quan tâm đó là: Diện tích nhà xưởng và và diện tích sân bãi để lắp đặt một dây chuyền sản xuất gạch không nung cần khoảng bao nhiêu m2?

Thực tế, diện tích mặt bằng phù hợp để làm gạch bờ lốc còn phụ thuộc vào mức độ tự động hóa, công suất máy yêu cầu. Chúng tôi xin đưa ra một số phương án phổ biến .

DIỆN TÍCH SẢN XUẤT GẠCH BỜ LỐC CẦN BAO NHIÊU M2?

1. Đối với loại dây chuyền máy ép gạch bờ lốc thủ công

may gach khong nung mini

 • – Diện tích nhà xưởng đặt máy: Từ 40 – 50 m2
 • – Diện tích bãi chứa thành phẩm sau khi bốc xếp: Khoảng 150m2 trở lên;
 • – Diện tích bãi nguyên vật liệu: khoảng 100 m2
 • – Diện tích kho chứa gạch tối tiểu thiểu : 200 m2 trở lên
 • – Diện tích văn phòng, nhà vệ sinh, đường đi v.v..: khoảng 100m2

Như vậy, diện tích chuẩn của một nhà máy sản xuất gạch bờ lốc bằng máy ép gạch thủ công khoảng 600m2 trở lên thông thường lý tưởng nhất là từ 1.000m2.

2. Đối với loại máy ép gạch bờ lốc bán tự động

may ep gach khong nung thuy luc

 • – Diện tích nhà xưởng đặt máy: Từ 60 – 100 m2
 • – Diện tích bãi chứa thành phẩm sau khi bốc xếp: Khoảng 500m2 trở lên;
 • – Diện tích bãi nguyên vật liệu: khoảng 300 m2
 • – Diện tích kho chứa gạch tối tiểu thiểu : 800 m2 trở lên
 • – Diện tích văn phòng, nhà vệ sinh, đường đi v.v..: khoảng 100m2

Như vậy, diện tích chuẩn của một nhà máy sản xuất gạch bờ lốc bằng máy ép gạch bán tự động khoảng 1.000m2 trở lên thông thường lý tưởng nhất là từ 2.000m2.

3. Đối với loại máy sản xuất gạch bờ lốc tự động

 • – Diện tích nhà xưởng đặt máy: Từ 100 – 250 m2
 • – Diện tích bãi chứa thành phẩm sau khi bốc xếp: Khoảng 500m2 trở lên;
 • – Diện tích bãi nguyên vật liệu: khoảng 500 m2
 • – Diện tích kho chứa gạch tối tiểu thiểu : 1.000 m2 trở lên
 • – Diện tích văn phòng, nhà vệ sinh, đường đi v.v..: khoảng 100m2

Như vậy, diện tích chuẩn của một nhà máy sản xuất gạch không nung bằng máy ép gạch bờ lốc khoảng 2.000m2 trở lên thông thường lý tưởng nhất là từ 3.000m2.

4. Đối với loại dây chuyền sản xuất gạch bờ lốc tự động hoàn toàn

 • – Diện tích nhà xưởng đặt máy: Từ 200 – 400 m2
 • – Diện tích bãi chứa thành phẩm sau khi bốc xếp: Khoảng 800m2 trở lên;
 • – Diện tích bãi nguyên vật liệu: khoảng 800 m2
 • – Diện tích kho chứa gạch tối tiểu thiểu : 3.000 m2 trở lên
 • – Diện tích văn phòng, nhà vệ sinh, đường đi v.v..: khoảng 200m2

Như vậy, diện tích chuẩn của một nhà máy sản xuất gạch bờ lốc bằng máy ép gạch tự động hoàn toàn khoảng 5.000m2 trở lên thông thường lý tưởng nhất là từ 10.000m2.

may gach khong nung tu dong hoan toan

DÂY CHUYỀN MÁY ÉP GẠCH BỜ LỐC CẦN BAO NHIÊU NHÂN CÔNG?

1. Đối với máy ép gạch bờ lốc thủ công

Số lượng: 02÷03 nhân công trong đó:

 • 1 nhân công vận hành máy ép chính
 • 1 nhân công cấp liệu
 • 1 nhân công ra gạch

2. Đối với máy ép gạch bờ lốc bán tự động

Số lượng: 03÷05 nhân công trong đó:

 • 1 nhân công vận hành máy ép chính
 • 1 nhân công cấp xi măng
 • 1 nhân công cấp đá
 • 2 nhân công ra gạch

3. Đối với máy sản xuất gạch không nung tự động

Số lượng: 05 nhân công trong đó:

 • 1 nhân công điều khiển (yêu cầu thông hiểu cơ bản về điện, thủy lực, cơ khí)
 • 1 nhân công cấp xi măng, pallet
 • 1 nhân công cấp đá
 • 2 nhân công ra gạch

4. Đối với dây chuyền sản xuất gạch bờ lốc tự động hoàn toàn

Số lượng: 05 nhân công trong đó:

 • 1 nhân công vận hành tủ điều khiển (yêu cầu thông hiểu cơ bản về điện, thủy lực, cơ khí)
 • 1 Nhân công lái xúc lật cấp liệu
 • 1 nhân công lái xe nâng
 • 2 nhân công ra gạch, dỡ gạch khỏi pallet và tưới nước thủy hóa

Trên đây là chia sẻ một số thông tin giúp các nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan hơn về dự án của mình

ĐỊNH MỨC NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT GẠCH BỜ LỐC NHƯ THẾ NÀO?

Nguyên liệu sản xuất gạch bờ lốc bao gồm đá mạt, xi măng, xỉ than, tro bay, phế thải xây dựng, đất đồi, bùn đỏ, phế phẩm nông nghiệp...
Đây là các nguyên liệu làm gạch bờ lốc xuất hiện lâu đời trên thế giới, các loại gạch không nung đã được công nhận và đưa vào sử dụng một cách rộng rãi cho các công trình từ đơn giản đến phức tạp, từ thấp tầng đến cao tầng.

Loại gạch này được tạo nên bởi các chất liệu rẻ tiền (thậm chí là các chất thải của các khu công nghiệp, của các mỏ khai khoáng,...) nó có nhiều chủng loại khác nhau (trên 300 loại) với độ bền nén cao nhất là 35Mpa. Sau đây chúng tôi xin trình bày một số loại định mức nguyên vật liệu sản xuất gạch bờ lốc của một số loại gạch bờ lốc hiện nay để các bạn tham khảo và lựa chọn:

nguyen lieu lam gach khong nung
Định mức số 1:
Xỉ than: 30%; xỉ khoáng 30%; đất thải, chất thải rắn 30%; xi măng 8%; đá 10%; bột đá 0.2%.
Định mức số 2:
Bột đá 60%; muối kali 3%; ximăng 8%÷10%; vôi bột 3% còn lại là chất thải rắn khác.
Định mức số 3:
Cát sông 60%; chất thải rắn 30%; ximăng 8%÷10% còn lại các chất độn khác
Định mức số 4:
Đá sét 90%; ximăng 8%÷10%; muối kali
Định mức số 5:
Sỉ quặng sắt 60%; Chất thải rắn 30%; ximăng 8%÷10%; muối kali;
Định mức số 6:
Tro xỉ than 60%; xỉ quặng 30%; ximăng 8%÷10%; bột đá còn lại

CHI PHÍ ĐỂ SẢN XUẤT MỘT VIÊN GẠCH BỜ LỐC LÀ BAO NHIÊU?

Loại gạch Gạch đặc 60x100x210  Gạch 4 lỗ 80x80x180
 Trọng lượng 1 viên 2.9 kg  1.53 kg
 Trọng lượng 1 mẻ/30 viên 87 kg  45.90 kg
 Công suất 1 giờ 3.600 viên  2.700 viên
Công suất 1 ca 28.800 viên 21.600 viên
Công suất 2 ca 57.600 viên 43.200 viên
Công suất năm (500 ca) 14.400.000 10.800.000 viên
Chi phí xi măng tỷ lệ 5%/viên  174 đồng/viên 150 đồng/viên
Chi phí mạt đá tỷ lệ 90%/viên (với giá 66.000 đồng/tấn) 126 đồng/viên 91 đồng/viên
Chi phí điện 3 đồng/viên 7 đồng/viên
Chi phí nước 1 đồng/viên 1 đồng/viên
Chi phí nhân công 30 đồng/viên 40 đồng/viên
Khấu hao máy móc thiết bị 50 đồng/viên 100 đồng/viên
Khấu hao nhà xưởng 5 đồng/viên 8 đồng/viên
Chi phí khác 50 đồng/viên 50 đồng/viên
Tổng chi phí cho 1 viên gạch 439 đồng/viên 397 đồng/viên

QUY TRÌNH SẢN XUẤT GẠCH BỜ LỐC NHƯ THẾ NÀO?

Với các công thức trên cách làm gạch bờ lốc được thực hiện theo quy trình như sau:

 • Bước 1: Cung cấp nguyên liệu ( đá mi, xi măng ,nước....) vào máy trộn bằng hệ thống si lô, phễu cát đá (máy ép gạch tự động) hoặc bằng nhân công ( máy ép gạch bán tự động) theo cấp phối của nhà sản xuất hoặc theo tiêu chuẩn dự án cần cung cấp yêu cầu
 • Bước 2: Trộn đều các hỗn hợp tạo hình viên gạch trên máy trộn với công suất phù hợp với công suất của máy ép gạch.
 • Bước 3: Tạo hình sản phẩm bằng máy ép thủy lực áp lực cao kết hợp với lực rung lớn tạo hình lên viên gạch không nung chất lượng ,ổn định , sai số ít
 • Bước 4: Máy chính đẩy gạch ra hệ thống băng tải sản phẩm và đưa đi bảo dưỡng , tưới nước , phơi đến khi đặt cường độ
 • Bước 5: Đóng gạch vào pallet xếp khối và chuyển đi công trình sử dụng

gach khong nung

Công ty cổ phần sản xuất Việt Nhật là đơn vị sản xuất và chế tạo máy ép gạch bờ lốc hàng đầu của Việt Nam. Chúng tôi đã trải khắp sự hiện diện của mình trên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước như: An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Cạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đăk Lăk, Đăk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh. Đã xuất khẩu đi Lào, Togo, Angola, Thái Lan, Nhật Bản một số nước ở Châu Phi...Sản phẩm được đánh giá cao bởi tính ổn định và độ bền bỉ của máy

Quý vị cần mua máy ép gạch bờ lốc xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Sản Xuất Công Nghệ Việt Nhật

Hotline: 0981.91.81.61 - 0982.886.928 

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Dưới đây là danh sách các sản phẩm mà chúng tôi đang sản xuất và cung cấp.

Video máy gạch không nung SIVALI

GIẤY CHỨNG NHẬN

giay chung nhan may ep gach

tho han may gach

gach khong nung gia re

Dịch vụ khác

Quảng Ninh

Hà Khánh, Vịnh Hạ Long

Tel: 0982 886 928 - 0981 91 81 61

HÀ NỘI

Trần Phú, Hà Đông

Tel: 0981 91 81 61 - 0982 886 928

Đà Nẵng

Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng

Tel: 0981 91 81 61 - 0982 886 928

TP HỒ CHÍ MINH

Lê Văn Sỹ, Quận 3

Tel: 0981 91 81 61 - 0982 886 928

Zo2 Framework Settings

Select one of sample color schemes

Google Font

Menu Font
Body Font
Heading Font

Body

Background Color
Text Color
Link Color
Background Image

Top Wrapper

Background Color
Modules Title
Text Color
Link Color
Background Image

Header Wrapper

Background Color
Modules Title
Text Color
Link Color
Background Image

Mainmenu Wrapper

Background Color
Modules Title
Text Color
Link Color
Background Image

Slider Wrapper

Background Color
Modules Title
Text Color
Link Color
Background Image

Scroller Wrapper

Background Color
Modules Title
Text Color
Link Color
Background Image

Mainframe Wrapper

Background Color
Modules Title
Text Color
Link Color
Background Image

Bottom Scroller Wrapper

Background Color
Modules Title
Text Color
Link Color
Background Image

Breadcrumb Wrapper

Background Color
Modules Title
Text Color
Link Color
Background Image

Bottom Menu Wrapper

Background Color
Modules Title
Text Color
Link Color
Background Image

Bottom Wrapper

Background Color
Modules Title
Text Color
Link Color
Background Image
Background Color
Modules Title
Text Color
Link Color
Background Image